xe may exciter detech

Exciter 2011 đã có hàng CHINA super FAKE !

3 Tháng Tám 2013 ... Phần cao su ở hộp xích thì mình chêm thêm miếng săm xe máy vào. Thấy một bác có một em của Detech VN làm. Nhìn giống giống con này ......Exciter 2011 đã có hàng CHINA super FAKE ! - Trang 7 Read more

IP
Report
Good

Thông tin do 1 mem bên biker đăng tải. Xe sử dụng máy 110 phân khói, hiệu Sufat. Giá ra giấy tờ là 16 triệu. Dàn ngoài giống 99%, côn tay nhưng chỉ có 1 thắng đĩa.
Anh em chiêm ngưỡng đây !

Một số ảnh về e Ex Sufat. Xe đã đi 4 tháng, Mua đầu tháng 9. Giờ đc gần 7000km. Xăng ăn tầm 1l6-1l7 100km đường hỗn hợp. Động cơ 110cc. Theo đánh giá của vài người đi xe côn rồi thì là bốc. Phụ tùng thấy khá cứng cáp. Giá 16tr. Mua tại nhà máy ở Hưng Yên.

Xe này là của doanh nghiệp VN làm nhé. Không phải công ty TQ. Nhưng cái lốc máy có vẻ không phải của bọn Sufat làm. Vì mình thấy các xe mà có thiết kế riêng của họ có lốc máy giống nhau và ko giống con của mình. 

Có vài phụ tùng mình nhận ra của hãng nào SX : săm lốp Kenda, Bình GS, Chế (bình xăng con) Centa, Còi kèn của KOK, nhông xích ( Nhông Sên Dĩa ) Mạnh Quang KMC, Đầu bò có dập chứ sufat, Lọc gió sufat, Nắp thăm dầu cũng có chữ sufat, bô thấy thép dày nhưng không rõ của bên nào SX, Má phanh có dập chữ Ánh Tim, Vành có chữ Yamaha nhưng mình ko rõ có phải của Yamaha ko. ( Mình sẽ cập nhật thông tin tiếp )

Chú ý khi mua xe này là nếu đi đường xóc nhiều thì nên chêm bi thêm bi vào cổ phốt. Bỏ cái vòng nhựa bi ra. Phần cao su ở hộp xích thì mình chêm thêm miếng săm xe máy vào. 

Thấy một bác có một em của Detech VN làm. Nhìn giống giống con nàyhttp://longxuyen.jaovat.com/pictures...-iid-468294599

Clip Tiếng bô 

Con này khác con của Yamaha là con này có cốp rộng giống wave.

Đầu bò giống Jupiter


Plain text

  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Không được dùng mã HTML.
[ Different Image ]
Captcha