khi nào ra mắt xe exciter 2014

Yamaha Việt Nam sẽ ra mắt Exciter 150

5 ngày trước ... thay tem - yahmaha cho ra mắt Exciter RC 2014 ... Ngày tham gia: Jul 2009; Đang ở: Cục tình báo xe ôm; Bài viết: 787 ... Tại sao phải tăng dung tích, đổi kiểu dáng trong khi 135cc và kiểu dáng vẫn chưa lỗi thời, vẫn hốt bạc...thay tem - yahmaha cho ra mắt Exciter RC 2014 Read more

IP
Report
Good

Trong buổi công bố 5 sản phẩm chủ lực tại thị trường Việt Nam cho năm 2014 hồi tháng 11, đại diện Yamaha Việt Nam đã khẳng định, sẽ sớm cho ra mắt Exciter FI 2014 phiên bản phun xăng điện tử.

Khẳng định này càng trở nên chính xác hơn, khi mới đây, tại nước bạn Indonesia, cũng đã có những thông tin về việc Yamaha cho ra đời Exciter 2014 phiên bản FI. Đây là điều không khiến người tiêu dùng ngạc nhiên khi Exciter là mẫu xe duy nhất của Yamaha chưa sử dụng hệ thống phun xăng điện tử.

Công nghệ phun xăng điện tử (gọi tắt là FI) là một khái niệm không còn xa lạ đối với những ai đang sử dụng xe máy. Nguyên lý hoạt động cơ bản của FI là sử dụng hệ thống điều khiển điện tử để điều khiển quá trình pha trộn hỗn hợp nhiên liệu nhằm tối ưu hóa hiệu suất buồng đốt và mức tiêu hao nhiên liệu.

Yamaha khẳng định sẽ ra mắt Exciter Fi - 20166 
Yamaha sắp cho ra đời Exciter phiên bản FI vào đầu 2014​


Như vậy là nếu Yamaha Exciter 2014 được ứng dụng thêm công nghệ phun xăng điện tử của Yamaha, mẫu xe này sẽ trở nên “lợi hại” hơn rất nhiều khi vận hành vừa mạnh mẽ hơn, êm ái hơn nhưng lại đạt được hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn.

Ra mắt lần đầu năm 2005, Exciter là mẫu xe thể thao thuộc dòng underbone "một mình một ngựa" tại thị trường Việt Nam khoảng 8 năm qua trước khi Suzuki Axelo và mới đây nhất là Suzuki Raider R150 xuất hiện.

Yamaha khẳng định sẽ ra mắt Exciter Fi - 20167


Với đặc trưng kiểu dáng thể thao, động cơ 135 phân khối lớn hơn các xe phổ thông,Exciter sẽ sở hữu một lượng lớn khách hàng là giới trẻ. Và với việc được trang bị thêm những “vũ khí mới”, chiếc xe Exciter FI sẽ tiếp tục giữ được vị thế của mình tại thị trườngxe máy Việt Nam.


IP
Report
Good

Bạn đang so sánh Spark (như ex mẫu cũ) & Ex 11? Bạn k nói rõ Spark bạn nói bốc là có FI hay k? Nhưng mẫu cũ thì xe VN vẫn bốc hơn mẫu mới 2011. Chưa kể khác nhau giữa Thái & VN

Mà sắp tới có làm chắc chắn sẽ dựa trên mẫu mới, đồng nghĩa với xác nặng, bánh to, lại thêm FI mà không lên 150cc thì đúng là thảm họa còn gì?


Plain text

  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Không được dùng mã HTML.
[ Different Image ]
Captcha