cach nuoi ga peru moi no

  Trại gà Peru Toàn Quốc: Gà peru rặc , gà peru giống, gà mỹ, gà ...

  22 giờ trước ... Thân chào ae 5s qua một thời gian đổ gà chọn giống gà đá nay ... Có gì mới ... Cách đăng bài - đăng hình – đăng clip · Cách sửa bài - Trả lời nhiều ... Thú Cưng - Thú Nuôi; [ Gà ] Bán gà tre mỹ gà tre peru gà peru nòi ... GÀ PERU CENETE LƯNG RÙ VẨY RỒNG 3KG TẤT CẢ GÀ GIỐNG KO BÁN NHA AE...Bán gà tre mỹ gà tre peru gà peru nòi đá và con giống tại q7 giá hửu ... Read more

  IP
  Report
  Good

  Cách nuôi dưỡng gà

  Sau một thời gian chăm sóc và nuôi dưỡng gà đá trại gà Châu Đức đã rút ra một số kinh nghiệm để nuôi gà đá và muốn chia sẻ kinh nghiệm nuôi gà cho các bạn và mong nhận được những góp ý bổ ích.

  1. Về gà mái làm giống, chúng tôi chỉ giữ lại nhứng con gà mái có thể trạng cực tốt,  chúng từ nhỏ đến lớn không bao giờ mắc bệnh bao giờ.
  2. Chúng tôi kiên quyết loại bỏ những chú gà trống mắc bệnh mà không khỏi sau  5 đến 7 ngày điều trị.
  3. Gà có tật xấu được chúng tôi quan sát và loại bỏ liên tục.
  4. Tất cả các chú gà trống được úp bội là những chú gà trước tiên là có thể trạng tốt và được sổ gà lúc chúng được 7 tháng. Để tìm kiếm những chú chiến kê ưng ý nhât.
  5. Mọi công tác tiêm phòng được chúng tôi tiến hành đầy đủ.
  6. Các dòng gà khác nhau đều được chúng tôi đánh dấu để kiểm soát dòng gà. Các dòng gà đều được chúng tôi cải tiến và chọn lọc liên tục.

     Đó là 1 số chia sẻ của trại gà Châu Đức. Hy vọng các bạn sẽ thành công trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng gà.

     Nếu các bạn muốn tư vấn thêm hãy liên lạc với chúng tôi

     Hãy gọi điện cho Mr Dzương 

  Một số Phương pháp nuôi dưỡng gà ra trường:

  Phương pháp biệt dưỡng 21 ngày (J&J GameFowl)
  J&J GameFowl - http://www.dannysgamefowlfarm.com

  Phương pháp này rất phù hợp với chúng tôi, chúng tôi hy vọng nó cũng tốt với các bạn. Luôn cấp sẵn nước sạch trong toàn bộ quá trình biệt dưỡng!!!!!!! Chúng tôi hòa Amino-Plex 5000 hay Pro-Perfomance vào nước uống mỗi ngày. Khối lượng bài tập rất lớn, nhưng nếu có người trợ giúp thì bạn có thể thực hiện được. Bạn có thể tùy nghi thêm bớt theo ý mình!!!!  Gà của chúng tôi xuất phát từ một dòng đâm như máy và hy vọng gà của bạn cũng vậy. Điều tuyệt vời nhất đó là bạn không phải mua phương pháp biệt dưỡng này. Chúc may mắn!!!!!

  Ngày 1
  Chích 1/2cc Tylan 50, lau chân và mặt bằng VetRx, tẩy giun cho gà, xoa bóp và thả vào lồng bay. Ngày này không cho ăn! Chích 1cc B-Complex hay cho uống liều tương đương.

  Ngày 2
  Xổ, xoa bóp rồi chuyển sang lồng khác. Xoay tua gà 3 lần mỗi ngày nếu không nói gì khác. Cho ăn như bình thường. Bạn có thể bổ sung trái cây vào bất kỳ thời điểm nào trong toàn thể quá trình biệt dưỡng. Chúng tôi luôn cho gà nếm món gì đó mỗi khi xoay tua.

  Ngày 3
  Xoay tua 3 lần, xoa bóp, thảy 3 lần khi xoay lần đầu.

  Ngày 4
  Lặp lại ngày 3.

  Ngày 5
  Lặp lại ngày 3. Bố trí thời gian bên cạnh gà mái.

  Ngày 6
  Lặp lại ngày 3.

  Ngày 7
  Trước tiên xổ. Cho uống 1 viên Amino-Plex. Lặp lại ngày 3.

  Ngày 8
  Cho uống 1 viên Amino-Plex. 1 viên B-15. Lặp lại ngày 3.

  Ngày 9
  Lặp lại ngày 8.

  Ngày 10
  Lặp lại ngày 8 và bố trí thời gian bên cạnh gà mái.

  Ngày 11
  Lặp lại ngày 3.

  Ngày 12
  Lặp lại ngày 3.

  Ngày 13
  Lặp lại ngày 3.

  Ngày 14
  Trước tiên xổ. Lặp lại ngày 8.

  Ngày 15
  Lặp lại ngày 8.

  Ngày 16
  Lặp lại ngày 8.

  Ngày 17
  Lặp lại ngày 3.

  Ngày 18
  Lặp lại ngày 3.

  Ngày 19
  NGHỈ NGƠI! Bây giờ, sử dụng lồng dưỡng trong phòng gà để gà nghỉ ngơi. Chúng tôi cho uống 1 viên 1 Amino-Plex, 1 viên B-15 và cỏ linh lăng (alfalfa). Bạn có thể dùng bột, viên hay cỏ linh lăng tươi. Chúng ta bắt đầu cho ăn sữa chua ngâm bánh mì và nho khô (raisin), cho một muỗng trà vào bữa sáng rồi 1/2 khẩu phần ăn bình thường vào bữa tối. Bắt gà kiểm tra phân sau mỗi 8 giờ.

  Ngày 20
  Lặp lại ngày 19. Ngoại trừ thức ăn. Cho ăn một muỗng trà sữa chua vào bữa sáng và chiều rồi khoảng 1/4 khẩu phần ăn bình thường vào bữa tối. Bắt gà kiểm tra phân sau mỗi 6 giờ.

  Ngày 21 – Đá trường
  Không cho ăn gì ngoài sữa chua vào ngày này. Bắt gà kiểm tra phân sau mỗi 4 giờ cho đến khi bạn đến trường đấu. Cho uống 1 viên Amino-Plex, 1 viên B-15 ngay trước khi đá.

  Nên nhớ đây là những thông tin cơ bản. Dùng cảm tính để đánh giá hay bạn có thể cho thêm bất kỳ loại vitamin đặc biệt nào. Nếu vận chuyển đi xa thì bạn phải cân chỉnh vào 3 ngày cuối. ba ngày cuối như mô tả ở trên được tính trong trường hợp bạn ở gần trường, dưới 2 giờ vận chuyển! Tôi không đưa lời khuyên về B-12 hay những thứ khác bởi mỗi người đều có ý kiến riêng và bạn phải điều chỉnh trong một số trường hợp nhất định, bởi vậy hãy tự nhiên thêm bớt bất cứ thứ gì mà bạn muốn. Tôi xin nhấn mạnh một lần nữa rằng đây là phương pháp cơ bản và chúng tôi cũng liên tục điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện khí hậu, vận chuyển…


  Plain text

  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Không được dùng mã HTML.
  [ Different Image ]
  Captcha