cach len do soraka

Đánh giá Asus MeMoPad 8 Tablet 8 inch giá rẻ | Congnghe.

soraka, 6 Tháng năm 2014. 6. 636 .... Cách làm cho pin smartphone của. ... Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên....Thị trường & Tư vấn Mobile | 5Giay.vn - Cộng đồng Công nghệ và ... Read more

IP
Report
Good
Soraka sở hữu một bộ skill không thể phù hợp hơn với vai trò support, bao gồm passive Consecration là aura có khả năng tăng thêm 16 kháng phép cho các đồng minh xung quanh, Astral Blessing vừa hồi máu vừa tăng giáp cho một chiến binh ở gần, Infuse lại có thể hồi mana cho đồng đội hoặc làm câm lặng đối phương trong khi Wish hồi ngay lập tức một lượng máu cho tất cả các chiến binh trong team, bất kể họ đang ở đâu trên bản đồ. Trong combat, Soraka còn có thể sử dụng Starcall làm giảm kháng phép của các chiến binh đối phương, giúp đồng đội gây sát thương tốt hơn.
 
[LMHT] Hướng dẫn chơi Soraka - Tinh Nữ - tuần 55 1
 
SorakaTinh Nữ của Ionia, là một cá thể độc nhất vô nhị. Dẫu có rất nhiều người đặt chân vào lĩnh vực ma pháp thâm sâu ở Valoran, cô là người duy nhất chạm đến được những tầng năng lượng của vũ trụ. Dù các pháp sư của Runeterra bị giới hạn bởi những nguồn năng lượng hữu hạn (nhưng vẫn cực kỳ khổng lồ) từ cổ ngữ, vẫn luôn có những người muốn nghiên cứu sâu hơn. Vượt lên trên bầu trời của Runeterra, Soraka có khả năng gọi ra sức mạnh của những vì sao, hơn hẳn những đồng loại của mình. Thứ sức mạnh này đã biến đổi cô mãi mãi - và do đó cô được gọi là Tinh Nữ.
 
[LMHT] Hướng dẫn chơi Soraka - Tinh Nữ - tuần 55 2
 
Tuy vậy mọi chuyện đều kết thúc vào một ngày kia, khi Soraka để cảm xúc lấn át. Warwick, hóa học gia phục vụ dưới trướng Noxus, đã gây ra quá nhiều đau thương và chết chóc lên những người dân của Soraka. Một thiên tài hóa chất nhưng chẳng bao giờ thèm bận tâm những gì hắn đã gây ra, người dân Ionia gọi Warwick là ''Tử thần''. Những vụ thảm sát gieo rắc kinh hoàng càng ngày càng diễn ra nhiều hơn khi quân đội Noxus tiến sâu hơn đã khiến cơn giận củaSoraka ngày càng chồng chất. Cô đã viện trợ sức mạnh từ thiên đường để nguyền rủa biến đổi tên Tử thần mãi mãi, và hắn bị biến thành một con ma sói - thứ quái thú hoang dã bạo tàn. Chính sai lầm này đã khiến Soraka đánh mất sức mạnh của mình, tuột dốc không phanh khỏi nấc thang tiến hóa vượt bậc. Dẫu cô vẫn còn là vị tướng của người dân Ionia, Soraka vẫn gia nhập Liên Minh hòng tìm ra một cách chuộc lại lỗi lầm của mình trong ánh mắt của những vì sao.
 
[LMHT] Hướng dẫn chơi Soraka - Tinh Nữ - tuần 55 3
Tuy đã phải chia lìa, Soraka vẫn quyết tâm muốn hòa mình với các vì tinh tú một lần nữa.
 
Hướng dẫn chơi Soraka ở vị trí hỗ trợ:
 
[LMHT] Hướng dẫn chơi Soraka - Tinh Nữ - tuần 55 4
 
Xem video hướng dẫn cách chơi Soraka và cách lên đồ chuẩn cho tướng Soraka trong Liên Minh Huyền Thoại: 
 

 
Chúc các bạn vui vẻ!
Nguồn: Lính Chì

 


Plain text

  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Không được dùng mã HTML.
[ Different Image ]
Captcha