cách làm mâm trái cây long phụng

HCM - Nhận dạy kết tráii cây hìh con rồng, phụng mâm quả lễ tết

Cách đăng bài - đăng hình – đăng clip · Cách sửa bài - Trả lời nhiều trích dẫn ... Ẩm thực · Thú Cưng - Thú Nuôi · Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh · Cây Cảnh - Thủy Sinh ... Cửa hàng Long - Phụng và An Vinh ... Xe cỡ mâm 17 như exciter , wave ZX - . ... do cái mâm nhỏ nên lốp bị bóp nhỏ lại nhìn ko khác gì 90 80 17 cho lắm ....Lốp Xe Không Ruột - Lốp Xe Các Loại- Bảo hành 3 tháng- UY TÍN Read more

IP
Report
Good

Chị Tâm làm giá bình dân , chất lượng tạm ổn , ai muốn đẹp giá cao lại cô Dung trên đường Nguyễn Đình Chiểu đặt , giá cao hơn chút nhưng nhìn con rồng đẹp lắm ( con Phụng ko dám nói tại anh Tường chê :Laughing: ) 

cặp này là đặt bên cô Dung NDC đây .
Mình có mấy cặp mới đặt bên chị Tâm , thấy cũng ok lắm .Đợi có hình rùi sẽ up .
Mấy bạn đi dạo vòng vòng NDC , thật ra tiệm này tiệm nọ đặt cùng 1 chỗ thôi , trong SG hiện nay làm LP chuyên cho NDC chỉ đếm được trên đầu ngón tay , tuy nhiên chất lượng phải nói là hên xui , vì cùng 1 người có khi làm rất đẹp , có khi lại .... " ko thể diển tả nỗi "
Mình nghe kể chị Gấu và Chuột trên diễn đàn sau khi đặt 1 cặp LP trên đường NDC , đã cho xe ôm thêm 100k để ... chở về . Mà tiệm đó theo mình biết cũng thuộc vào dòng nổi tiếng rồi .
Thêm 1 chiêu của mấy người làm Long Phụng nữa mà mình biết , 1 cặp LP lúc nào cũng được xịt thuốc để tươi lâu ( nên đừng ai lấy ra ăn nhé ) nên chưng được khoảng 4 ngày , nếu hôm nay người A xài , mai người A trả , thì bên làm LP có thể lấy ngay cái cặp đó giao cho người B , đó là lí do mà trái cây nhìn ko được tươi , ít . Nên bạn nào đặt cặp LP rồi mà muốn làm việc tốt thì lúc trả cứ bứt cho nó te tua tơi tả ra , hoặc chưng cho héo rùi hãy trả .
Mình có nghe nhìu chỗ nói về Pha Lê , tuy nhiên nhìn người thật việc thật thì ko thấy khác những chỗ trên cho lắm , nếu có chỉ là cái giá , 1 bộ bàn thờ của Pha Lê có giá 1tr5 .
Ai có ý định xuống Hóc Mon đặt thì mình xin can , vì mình từng đặt ở đó rồi , khách nhìn phán cho 2 chữ " wê và xấu " , trái cây ko được tươi .
Tạm thời thế đã , tìm hình up lên sau .


Plain text

  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Không được dùng mã HTML.
[ Different Image ]
Captcha