bo suu tap poca 2014

Có bạn nào biết trò sưu tập thẻ cầu thủ không? - Trang 3

bro này ăn Poca kinh thật...Có bạn nào biết trò sưu tập thẻ cầu thủ không? - Trang 3 Read more

IP
Report
Good

Cuộc đời của học sinh có nhiều thú vui: chơi tem, sưu tầm tiền, mô hình giấy, ... rất nhiều.Hiện nay, dường như các bạn học sinh cấp 2 có một xu hướng khác, đó là "sưu tầm thẻ cầu thủ từ bánh POCA".Vậy việc đó có hại hay có lợi? Chúng ta cùng xem xét nhé!

Thật vui mừng khi thấy các bạn học sinh tự tìm cho mình thú vui, một xu hướng lành mạnh, thân thiện.Nhưng mà phải chăng các bạn đã lạm dụng quá lên vì những "tấm nhựa" ấy? Hiện nay đang có tình trạng trao đổi, mua bán "cái thẻ ấy" như một  hình thức "kinh doanh tiền mặt".Giá bán thì cũng khá rẻ, 4 nghìn đồng 1 thẻ, không có gì đáng kể.Nhưng tình trạng thực sự bất ổn khi các bạn cố gắng sưu tầm những cầu thủ nổi tiếng và những loại thẻ "đặc biệt", giá của những thẻ ấy rất đắt, lên tới vài chục nghìn 1 thẻ, và hình thức mua bán lại được chuyển dịch thông qua những người "bán dạo" ở trước cổng trường.Việc này càng bất ổn hơn nữa khi mà các bậc phụ huynh ngăn cản các bạn bán thẻ, các bạn đã nổi cáu lên, hỗn, chửi ba mẹ mình.Vậy xin hỏi đây là hình thức kinh doanh tốt hay xấu ạ? Theo riêng tôi thì đây là xấu, nếu chỉ sưu tầm và trao đổi thì xem như là tốt, nhưng các em lại đi mua bán, rồi lại tập thói cãi lại cha mẹ, điều này không tốt chút nào.
Nhìn chung, các bậc phụ huynh cần quan tâm và giữ gìn con em mình kĩ hơn nữa để đừng có tập tính đua đòi, "kinh doanh nhảm nhí" nữa.Chúng ta phải cùng tìm ra biện pháp để khắc phục và khống chế chuyện này lại.Nếu ai có ý kiến thì hãy chia sẻ cho các anh chị em cùng nghe nhé! Văn hóa nước nhà không chứa chấp những hành vi còn đi học mà lại làm tiền người khác.Mong nhận được hồi âm.


Plain text

  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Không được dùng mã HTML.
[ Different Image ]
Captcha