bai van mau ta con chim se lop 4

Chết cười những bài văn miêu tả của học sinh lớp 2 =))

4 ngày trước ... Trong bài viết này chúng ta hãy thử điểm qua những ưu nhược điểm ... Đầu tiên là Zenfone 4 với mức giá 1tr990 ngàn, Zenfone 5 với giá ... nam sẽ được nâng miễn phí bản Ram 2GB chứ không còn là Ram ... một lớp vân tròn giống các sản phẩm của Transfomer hay các mẫu ZenBook cao cấp của Asus....Review - Điểm qua những ưu nhược điểm của bộ 3 Zenfone | Congnghe ... Read more

IP
Report
Good

trong vuon nha toi co rat la nhieu chim nhung tui thich nhat la chu chim sau be nho                                                                                                                                                                                                                             bui thu thao


IP
Report
Good
Vào một buổi sáng ngày chủ nhật, em được ba mẹ cho đi chơi tại quảng truờng Pa Ri ỏ trung tâm thành phố. nơi đây, vào buổi sáng thường có những chú chim bồ câu nhiều màu sà xuống tìm thức ăn. Trong số chim đó, em thích nhất là những chú chim bồ câu trắng.
Các chú chim có bộ lông trắng muốt, mềm mịn như nhung. đôi mắt chú tròn xoe như hai hòn bi. mỏ chú nhọn, màu da người và rất cứng. Cổ bồ câu thon thon, không dài lắm. Người chú mập mạp, căng tròn, nhỏ nhắn như quả xòai. Đôi cánh trắng tuy mềm mại, mỏng manh nhưng cũng đủ làm cho chú có thể bay đi tìm thức ăn và trở về với tổ ấm của mình. Chân chú màu hồng, nhỏ hơn chân gà một tí.
Nhìn thấy các chú bồ câu mổ thóc, em liền lấy ra một nắm để trên tay. Chưa kịp vãi xuống đất,một vài chú chim dẵ dậu trên cánh tay em và mổ.Sau khi đã no nê,các chú nhìn em như thầm cảm ơn. Rồi các chú lần lượt vỗ những đôi cánh trắng muốt để bay lên không trung.Các chú chim chao lượn trên bầu trời như đang đùa giỡn với nhau.Trông các chú như chưa muốn về tổ một tí nào cả!. Nhưng rồi cũng đến lúc phải về. Bồ câu lũ lượt bay đi.
Các chú bồ câu trắnglà một trong những biểu tượng của sự hỏa bình. Nhìn vào các chú, người ta cảm thấy những muộn phiền bỗng nhiên qua đi, để lại cảm giác bình yên trong lòng mỗi người.Lâu lâu, em lại ra ngòai ấy cho các chú ăn. EM quý các chú nhiều lắm!

Plain text

  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Không được dùng mã HTML.
[ Different Image ]
Captcha