bán xe độ 250cc cafe racer

Yamaha - Yamaha sr 250 -cafe racer

3 Tháng Tám 2012 ... Do nhu cầu lên cc cần bán một chiếc cafe racer độ từ suzuki gn 250 xe máy móc ngon. về dọn sơ lại chay phe phe.... xe biển số xanh cavet ......Cafe racer Gn 250 Read more

IP
Report
Good

Chiếc Honda CB1000 đời 1983 của một dân chơi Sài Gòn được gara Tự Thanh Đa độ theo phong cách cafe racer, nhiều chi tiết trên xe phủ vàng 14K.

Sau khi khiến báo giới trong và ngoài nước xôn xao với chiếc Honda CB750f đời 1981 được độ lên cafe racer tuyệt đẹp, mới đây, bàn tay nhà nghề của Tự Thanh Đa tiếp tục đưa Honda CB1000 đời 1983 trở thành một tác phẩm nghệ thuật.
Honda CB1000 đời 1983 được một dân chơi tại Sài Gòn đặt hàng gara Tự Thanh Đa độ theo phong cách cafe racer. Đặc biệt, chủ nhân của xế nỏ này rất chịu chơi khi mạ nhiều chi tiết của chiếc xe bằng vàng 14K.
Mẫu cafe racer mang vẻ lịch thiệp với màu trắng chủ đạo ở bình xăng thủ công và phần đuôi, đồng thời cũng đượm vẻ thể thao với dải đen chạy dọc xe.
CB1000 sử dụng dàn đồ chơi như phuộc trước USD, heo dầu Brembo, ghi đông Clip-om, cùm thắng/côn dầu, trợ lực tay lái của Ducati 848 ,nắp bình dầu Rizoma, độ côn dây thành côn dầu...
Cặp đĩa thắng đĩa trước Brembo...
Đồng hồ công tơ mét được độ lại thành đo tốc độ điện tử Koso, 2 đồng hồ trang trí ở 2 nắp phuộc trước trông như những chiếc đồng hồ "hand made" trên những chiếc điện thoại đắt tiền Mobiado.
Cặp phuộc sau của xe được độ lên Ohlins, 4 xi nhan đồ chơi, đèn hậu đồ chơi, kính chiếu hậu kiểu cafe racer từ Rizoma. Bình xăng, 4 ống xả, phần đuôi, yên xe đều được gia công tạo hình bằng tay.
Điểm đặc biệt của chiếc Honda CB1000 này chính là chủ nhân của nó yêu cầu mạ nhiều chi tiết bằng vàng 14K.
Lốc máy phủ vàng 14K
4 cụm lọc gió gia công bằng tay và nắp đầu xi lanh đều được mạ vàng 14K.
Honda CB1000 Custom date 1983 dùng động cơ trục cam kép DOHC, 4 xi lanh có dung tích thực 973cc. Khối động cơ này cho công suất 98 mã lực tại 9500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 87 Nm tại 6000 vòng/phút.

IP
Report
Good

Yamaha SRX 250 độ phong cách Cafe Racer tại Sài Gòn

Trào lưu độ xe theo phong cách Cafe Racer tại Việt Nam được tiếp diễn với tác phẩm mới nhất đến từ garage Tự Thanh Đa: chiếc Yamaha SRX 250 đời 1998.

Chiếc Yamaha SRX 250 trong bài viết này đã được thay đổi hoàn toàn, chỉ có phần khung sườn phía trước (khu vực chứa thùng xăng) là giữ nguyên.Xe được độ theo phong cách Cafe Racer cổ điển mà chủ xe yêu thích, nhưng các trang bị trên xe lại mang đầy hơi thở của cuộc sống hiện đại.Phần thùng xăng nguyên bản của SRX 250 được giữ lại và sơn kỹ lưỡng. Ống xả dạng đơn được chế tao thủ công đẹp mắt cũng được thay vào nhằm tạo cá tính riêng. Yên xe cũng được đặt làm thủ công theo ý thích của chủ xe nhưng vẫn tạo được sự hài hoà trên tổng thể của xe.Đèn pha trước của SRX 250 Cafe Racer là dạng tròn cổ điển lấy từ Honda CB400 Super Four, đồng hồ đo tốc độ dạng điện tử hiện đại, cụm tay lái được trang bị hàng loạt đồ chơi “khủng” như ghi đông Clip-on của Ducati 999, cùm thắng hiệu Brembo Billet, côn dây Brembo RCS đi cùng cùm ga và bao tay Domino, cặp công tắc của Ducati Street Fighter, gương chiếu hậu CRG được gắn ở bên trái của xe.Xe còn được trang bị thêm hàng loạt đồ hiệu như phần bánh trước được “độ” cặp phuộc Up side down hành trình ngược lấy từ xe Suzuki GSX, đĩa phanh hàng hiệu của Brembo, heo dầu Tokico của xe Kawasaki Z1000 và trợ lực trung tâm Scotts; phuộc sau dạng monoshock có thể điều chỉnh được đến từ thương hiệu Ohlins nổi tiếng, gác chân của Aprilia RSV4 đi cùng pen đạp Brembo đã được thay vào, đĩa phanh sau hiệu BrakeTech đi cùng heo dầu Brembo là sự kết hợp không thể tốt hơn.Khối động cơ nguyên bản của SRX 250 được giữ lại. Động cơ là loại xi-lanh đơn có dung tích 249cc, 4 van, trục cam kép DOHC, và làm mát bằng không khí. Động cơ này cho công suất 32 mã lực tại 10.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 24 Nm tại 8.500 vòng/phút đi cùng hộp số 6 cấp.Cặp mâm đúc nguyên bản của SRX 250 đã được thay thế bởi cặp bánh căm niềng dạng Cafe Racer độc đáo đi cùng vỏ hiệu Vee Rubber.Toàn bộ những sự bổ sung phụ tùng cao cấp cùng các chi tiết sợi carbon đã đem lại sự hài lòng cao nhất của chủ nhân SRX 250 Cafe Racer sau 100 ngày chờ đợi.

Plain text

  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Không được dùng mã HTML.
[ Different Image ]
Captcha