Tại Sao Nên Sử Dụng Thuốc Lá Điện Tử

Tại sao nên sử dụng thuốc lá điện tử ? tác dụng của thuốc lá điện tử giúp cai được thuốc lá thành công như thế nào?

Mời các bạn đọc tham khảo phản hồi của một số khách hàng tiêu biểu, minh chứng rõ ràng cho việc cai thuốc lá thành công sau khi sử dụng sản phẩm thuốc láđiện tử.

Thuốc lá điện tử : Vừa có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, giúp bạn vượt qua các cơn thèm thuốc lá và Vừa tiết kiệm , an toàn - hiệu quả trong quá trình cai thuốc lá:

 • Không gây mùi!
 • Không có lửa hay tro gây nguy cơ cháy nổ!
 • Không có khí carbon monoxide ( khí CO gây xơ vữa động mạch).
 • Không có các hợp chất thơm có vòng đóng như Benzopyrene có tính chất gây ung thư.
 • Không tạo ra mùi khó chịu trong hơi thở!
 • Không gây ra khói ảnh hưởng tới người xung quanh, hút được mọi nơi, mọi lúc: phòng làm việc, phòng ngủ, lái xe, ...
 • An toàn và hiệu quả, không có độc tố gây hại sức khỏe do sử dụng tinh dầu có tem theo tiêu chuẩn MSDS, ROHS, CE, ...( nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn).
 • Cảm giác khỏe người, mỗi sáng thức dậy không còn cảm giác đắng ở họng, bị ho, đờm, tức ngực, khó thở, mệt mỏi...
 • Giúp cai được thuốc lá truyền thống thành công
 • Tại sao nên sử dụng thuốc lá điện tử

  1. Một điếu thuốc lá điện tử không chỉ giúp bạn thỏa mãn cấp thời với các yêu cầu đòi hỏi nicotine theo thói quen , mà còn cung cấp cho bạn như  1 một công cụđể hướng tới một Cuộc sống khỏe mạnh - Cai thuốc lá . 

  Chuyển đổi từ hút thuốc lá truyền thống sang hút thuốc lá điện tử sẽ giúp bạn khám phá những lợi ích sức khỏe qua việc hít một hơi nước ( Tinh dầu gồm chất lỏngnicotine được hòa tan trong dung dịch nước vàpropyleneglycol (Chất dễ bay hơi tạo làn khói trắng khi gặp nhiệt độ cao)) thay vì thuốc lá, nhựa đường, khí carbon monoxide, các hợp chất thơm có vòng đóng như Benzopyrene ( nguyên nhân chính gây ung thư )và hàng ngàn chất độc hại khác được biết đến trong việc hút thuốc lá truyền thống thường xuyên.


2. Một lợi ích khác của việc chuyển đổi từ hút điếu thuốc lá truyền thống sang điếu thuốc lá điện tử là các khoản tiết kiệm mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Sử dụng thuốc lá điện tử  mọi nơi mọi lúc, rất tiện dụng: có thểhút  trong nhà, phòng ngủ, nơi làm việc, lái xe, ... giúp bạn vượt qua các cơn thèm thuốc.

3. Giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống có hại cho sức khỏe và bất tiện dụng đang được thực hiện thông qua những điếu thuốc lá điện tử. Đây là một sự lựa chọn khó thể từ chối cho giới hút thuốc, cả nam lẫn nữ !!!Nếu hút thuốc lá thông thường mang lại những yếu tố tác động khó chịu như mùi thuốc hòa quyện trong cơthể, quần áo, răng vàng ố, bị hạn chế tại những nơi cấm hút thuốc lá, độc hại cho người thân và người xung quanh, … điếu thuốc lá điện tử có thể thay đổi cuộc sống của bạn được thoải mái và thích hợp hơn… so với hút thuốc lá truyền thống.

4. Từng sản phẩm thuốc lá điện tử với những cấu trúc cấu tạo và điểm chuyên biệt riêng đã được các nhà khoa học tính toán, thiết kế giúp bạn cai được thuốc trong thời gian ngắn nhất.

+ Khi lựa chọn sản phẩm thuốc lá điện tử để sử dụng cai thuốc thì điều chắc chắn các bạn sẽ hạn chế hay không sử dụng điếu thuốc lá truyền thống nào trong thời gian 1 tuần đầu vì điếu thuốc này vẫn đáp ứng được bước đầu là thói quen có vât cầm trên tay và đưa lên miệng rít ra hơi, ngoài ra lượng hơi thoát ra từ điếu thuốc rất nhiều nên khách hàng vẫn có cảm giác như đang hút thuốc lá truyền thống.

+ Hàm lượng nicotine trong tinh dầu thuốc lá điện tử không đủ gây nghiện như thuốc lá truyền thống, ngoài ra sử dụng theo lộ trình giảm dần nicotine để cơ địa của từng người có thể thích nghi và phù hợp dẫn đến không cần có nicotine thì vẫn không có cảm giác thèm của thuốc lá truyền thống nữa.

Khi sử dụng thuốc lá điện tử, bạn cần tiến hành theo 1 lộ trình tức là: Tinh dầu 24mg ----> tinh dầu 18 mg -----> tinh dầu 12 mg -----> tinh dầu 0 mg ( bạn đã cai thuốc lá thành công )

Lúc đầu bạn sử dụng sản phẩm với tinh dầu 18mg ( đối với người sử dụng trên 1 bao thuốc / ngày), sau 1 thời gian ngắn ( tùy từng người) bạn chuyển sang dùng tinh dầu 12mg( nhẹ hơn - áp dụng đối với người đang sử dụng 1 bao thuốc lá trở xuống/ ngày), tiếp theo bạn chuyển sang dùng tinh dầu 6 mg ( nhẹ hơn nữa - áp dụng với những người đang sử dụng thuốc lá loại nhẹ: Esse, ..) và cuối cùng là tinh dầu 0 mg ( không có nicotin), trong quá trình sử dụng cũng giảm dần lượng hút, cường độ hút thuốc lá điện tử để giảm dần thói quen cầm trên tay của quý khách.

Như vậy, theo lộ trình trên bạn sẽ cai thuốc lá thành công mà cũng không phụ thuộc vào bất kì sản phẩm nào, cơ địa không còn thèm nicotine nữa nên việc thèm muốn hút thuốc lá truyền thống sẽ không còn!

Bạn có thể vào thuocladientu.com hoặc caithuocla.com để tìm hiểu về sản phẩm cai thuốc 
SĐT Liên hệ đặt hàng 0435162582
Địa chỉ : 375 Văn Chương - khâm thiên - đống đa - hà nội