Bí quyết và quy định đăng sản phẩm tại Gia24.com

Đầu tiên, Mình xin cảm ơn bạn đã ghé thăm đăng sản phẩm tại Giá24.com. Giá 24.com là nơi quảng bá sản phẩm, giúp sản phẩm của bạn mau chóng tiếp cận thị trường, để làm được điều này bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau:
1. Bạn không được đăng các sản phẩm mang tính chất lừa đảo hoặc những sản phẩm không đạt chất lượng.
1.1 Không đăng những bài viết liên quan đến chính trị, phản động đối với chính quyền của người Việt Nam.
1.2 Không đăng những bài mang tính khiêu dâm, những văn hóa phẩm đồi trụy.
1.3 Không bán các sản phẩm bị cấm tại Việt Nam.
2. Tựa đề đăng tin nói một đằng, nội dung nói một nẻo : ví dụ , Bạn cần bán máy nghe nhạc MP3 hiệu Sony Walkman NWZ-W202 2GB, tựa đề của bạn ghi "cần bán máy nghe nhạc MP3 hiệu Sony Walkman NWZ-W202 2GB", Nhưng nội dung bên trong thì bạn lại giới thiệu rất nhiều sản phẩm khác không liên quan gì đến tựa đề kèm theo địa chỉ liên lạc. Nếu người xem đọc được tin này, sẽ bỏ qua ngay, vì vậy bạn sẽ khó mà bán được sản phẩm. Trường hợp này, Tin đăng sản phẩm theo tựa đề bạn phải mô tả nội dung, ví dụ trên, bạn miêu tả : Máy Mp3 này nghe nhạc rất hay, chức năng megabass nghe cực đã, là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay... Người xem tin sẽ rất thích vì họ đang quan tâm đến sản phẩm này.
3. Đăng quá nhiều tin đăng có nội dung giống nhau được chuẩn bị sẵn, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến trang web thương mại vì bị trùng lặp nội dung. Nếu admin trang web phát hiện ra, họ sẽ tẩy hết những bài trùng lặp của bạn hoặc tệ hại hơn là họ xóa nick của bạn các sản phẩm bạn đã đăng. Nguy hiểm hơn nữa, Trên các công cụ tìm kiếm, sản phẩm của bạn đang có thứ hạng cao( top 1 chẳng hạn) , sản phẩm này đang trú ngụ  ở trang web mà bạn sp**, bỗng nhiên bị admin xóa hết. các công cụ tìm kiếm cũng sẽ loại bạn ra khỏi top do không tồn tại nội dung, đồng thời các công cụ tìm kiếm sẽ liệt kê bạn trong mục sp**. Bạn sẽ khó có thể quảng bá sản phẩm của mình khi đã bị mất uy tín.
4. Nếu bạn muốn giới thiệu công ty, thay vì giới thiệu sản phẩm, thì bạn nên đăng chỉ một tin duy nhất trên gia24.com, không nên đang quá nhiều tin.
5. Nếu bạn đăng nhiều tin, thì bạn phải chuẩn bị những nội dung khác nhau của các tin, không nên copy từ site này sang site khác với cùng tựa đề, cùng nội dung. Vì, nếu bạn làm như vậy, các công cụ tìm kiếm sẽ cho rằng bạn đang sp**, nội dụng của bạn sẽ ít được các công cụ tìm kiếm lưu tâm sản phẩm của bạn khó có thể lên top1.
6. Bạn muốn sản phẩm của bạn chiếm giữ vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm, thì bạn nên đang sản phẩm không trùng lặp nội dung, thường xuyên cập nhật nội dung tin đang đó, không nên đăng quá nhiều tin chẳng bao giờ quan tâm đến tin của mình đăng.
7. Bạn nên lưu nhưng tin mà đã đăng trên máy của bạn truy cập thường xuyên, thì sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng lên top1 các công cụ tìm kiếm. Bạn nên thường xuyên tìm kiếm sản phẩm của mình trên các công cụ tìm kiếm, xem nó hằng ngày. hằng giờ. tôi cam đoan, sản phẩm của bạn sẽ lên top 1 nhanh chóng.  ví dụ bạn đăng  "Bán iphone giá rẻ nhất" tại giá 24.com thì bạn lên google chẳng hạn, bạn tìm từ khóa  "Bán iphone giá rẻ nhất gia24.com". Nó sẽ xuất hiện ở vị trí 1 bạn đừng quên click vào xem nó dù bạn đã biết rồi nhé. Vì bạn click vào googe sẽ lưu tâm hơn, bạn cứ làm như vậy thường xuyên, tôi cam đoan với bạn sau này bạn chỉ cần tìm "Bán iphone giá rẻ nhất" thì sản phẩm của bạn sẽ lên top1.
8. Chèn quá nhiều từ khóa trong một sản phẩm, Với thuật toán mới của các công cụ tìm kiếm thì việc chèn quá nhiều từ khóa không còn tác dụng ngoài ra còn bị phản tác dụng, bị liệt vào sp**. Thế mà vẫn còn có những người vẫn đăng bài viết có nhiều từ khóa lặp đi lặp lại.
9. Không nên thay đổi tựa đề tin đăng tại gia24.com. Trừ tin đăng sai chính tả, sai mục đích. Vì nếu thay đổi tựa đề sẽ dẫn đế thay đổi địa chỉ mà thay đổi địa chỉ thì giống như bạn đang xóa bản đồ chỉ dẫn khách hàng đến với nhà bạn.
10. Đừng bao giờ ghi địa chỉ hoặc thông tin liên lạc lên tựa đề đầu nội dung. Bạn hãy tự hỏi có bao giờ bạn liên lạc với một người mà không biết liên lạc để làm gì không?
Gia24.com  Nhằm quảng bá tốt cho sản phẩm của bạn trên gia24.com, mình sẽ xóa toàn bộ những bài đăng kém chất lượng.
Mính khuyến cáo bạn nên đăng tin vip tại Gia24.com.
Tin vip sẽ xuất hiện giống như tin đăng này. Chi tiết vui lòng truy cập http://www.gia24.com/raovat
Chúc bạn thành công!
0917151277
supper online gia24.com