Giảm mỡ an toàn bằng công nghệ cao - bệnh viện Hồng Ngọc

Danh mục: 

Giảm mỡ an toàn bằng công nghệ cao VelaShape là phương pháp đánh tan và hấp thụ mỡ một cách nhanh nhất. Đây là công nghệ giảm mỡ an toàn hàng đầu thế giới chỉ với một lần thực hiện duy nhất có thể loại được nhiều cm mỡ vùng bụng, đồng thời dễ dàng loại bỏ hoàn toàn mỡ ở vùng eo, đùi, tay lưng. Đặc biệt, nếu kết hợp công nghệ đánh tan mỡ với việc tập luyện thì lượng mỡ sẽ được đào thải rất nhanh và hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều.

Phương pháp giảm mỡ an toàn bằng công nghệ cao

VelaShape áp dụng công nghệ Elos để giảm mỡ an toàn bằng công nghệ cao, kết hợp giữa sóng điện từ lưỡng cực RF với lực hút chân không và sự xoa bóp cơ học. Sự đốt nóng của công nghệ được đảm bảo chính xác an toàn, hiệu quả, điều trị nhanh và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Liệu pháp chân không và con lăn được thiết kế đặc biệt cho việc xoa bóp cơ học làm láng mịn bề mặt da một cách dễ dàng, giảm mỡ an toàn và hiệu quả với sức nóng từ năng lượng phát ra. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp tán đều các vùng mỡ cứng, đẩy nhiệt vào các vùng bên trong làm tan cả những lớp mỡ hiệu quả.

  Phương pháp giảm mỡ an toàn bằng công nghệ Velashape, hút mỡ an toàn, hút mỡ hiệu quả bằng công nghệ Hàn Quốc, hút mỡ nhanh chóng tại các thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội

Phương pháp giảm mỡ an toàn bằng công nghệ Velashape

Để làm teo nhỏ mô mỡ bám quanh vùng tích mỡ nhiều như vùng bụng, eo, lườn, bắp tay…, sóng RF và ánh sáng quang năng tạo thành nhiệt năng xâm lấn sâu vào dưới da từ 5-20 mm. Đây chính là sự kết hợp giữa các năng lượng nhằm tạo ra nhiệt năng dò tìm các tế bào mỡ, đốt nóng và làm tan chảy chúng. Đặc biệt, năng lượng chỉ tập trung vào vùng điều trị nên không gây tác dụng phụ lên da cũng như vùng cơ xung quanh. Nhờ vậy, những con lăn kỳ diệu ở tay cầm điều trị sẽ làm gia tăng các vận động cơ, giải thoát năng lượng từ các tế bào mỡ bị tan chảy mang lại hiệu quả tiêu giảm độ dày của lớp mỡ dưới da, giảm số đo và tái tạo lại đường cong mơ ước tại các vùng cần điều trị.

Quy trình giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape 

Quy trình giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả vóc dáng nhanh chóng như mong ước:

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn, xác định vùng cơ thể cần được giảm mỡ.

Bước 2: Bác sĩ có thể sẽ chỉ định một số xét nghiệm, kiểm tra y tế nhằm đảm bảo được liệu trình đánh tan mỡ bằng Velashape

Giảm mỡ an toàn bằng công nghệ cao

Liệu trình giảm mỡ an toàn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Bước 3: Tiến hành liệu trình giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape. Bác sĩ sẽ sử dụng một lớp gel làm lạnh bôi lên vùng cần giảm mỡ để tránh ảnh hưởng đến bề mặt da. Tiếp đến dùng đầu điều trị lớn Vsmooth với lực hút chân không và tia hồng ngoại từ sóng RF để đốt nóng, làm tan chảy mỡ. Sau đó sử dụng đầu điều trị nhỏ Vcontour giúp giảm mỡ ở các vùng da hẹp, tạo dáng đường cong cho cơ thể.

Bước 4: Chăm sóc sau liệu trình giảm mỡ.

Kết quả vượt trội khi giảm mỡ an toàn bằng công nghệ cao Velashape

Khi đã tin tưởng và lựa chọn phương pháp để thực hiện hút mỡ, khách hàng sẽ nhận thấy kết quả ngay từ lần triều trị đầu tiên. Với công nghệ giảm mỡ an toàn đạt tiêu chuẩn Châu Âu, chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa bao gồm cả mỡ thông thường và các mô mỡ cứng nhất, mang lại vóc dáng thon gọn cùng làn da săn chắc, mịn màng.

kết quả đẹp tự nhiên sau hút mỡ, Phương pháp giảm mỡ an toàn bằng công nghệ Velashape, hút mỡ an toàn, hút mỡ hiệu quả bằng công nghệ Hàn Quốc, hút mỡ nhanh chóng tại các thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội

Velashape luôn mang lại vẻ đẹp đường cong hoàn thiện nhất

Giảm mỡ an toàn bằng công nghệ cao Velashape là phương pháp đạt hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng sẽ lấy lại được đường nét cơ thể chỉ trong một thời gian ngắn với kết quả đẹp tự nhiên.

Địa chỉ Giảm mỡ an toàn bằng công nghệ cao

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, khánh hàng luôn được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc tư vấn và thực hiện liệu trình giảm mỡ toàn diện nhất. Không chỉ đáp ứng được đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu mà còn được đảm bảo về chất lượng công nghệ thẩm mỹ Châu Âu. Đặc biệt, với thương hiệu “Đẳng cấp của sự quý phái”, Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đáp ứng được những tiêu chí khó nhất và tin tưởng sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho quý khách hàng.

Review at::