Đào tạo nghề quản lý hành chính nhân sự hiệu quả tại Hà Nội

Nắm giữ “linh hồn” của người lao động và sắp xếp họ đúng việc là chuyên môn của một người quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Số lượng người lao động càng đông thì trách nhiệm quản lý nhân sự càng nặng nề.

Giống như một người mẹ, người quản lý nhân sự phải gần gũi, chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần cho người lao động theo đúng pháp luật. Ngoài ra, người quản lý nhân sự còn phải tạo sự đoàn kết, gắn bó thân thiện giữa những người lao động với nhau trong một mái ấm chung - công ty, doanh nghiệp.

Hiện nay, trong cơn lốc cạnh tranh thị trường mạnh mẽ biến động về nhân lực càng gay gắt, để giữ chân người lao động, người quản lý nhân sự phải nghiên cứu đề ra chính sách, chế độ đãi ngộ phù hợp, đồng thời khuyến khích người lao động làm việc hiệu quả hơn và cống hiến cho công ty nhiều hơn.

Thấy rõ được vai trò quan trọng của công tác quản lý nhân sự theo hướng chuyên môn hóa, hiện các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước có qui mô lao động từ vài chục đến vài trăm lao động trở lên đều cạnh tranh nhau săn lùng, tuyển mộ những nhân viên, trưởng phòng, giám đốc nhân sự có chuyên môn giỏi.

Trong khi đó tại các trường đại học, cao đẳng hiện chỉ có một số môn học liên quan đến lĩnh vực quản lý nhân sự, còn ngành học chuyên về quản lý nguồn lực (nhân sự) chưa có quy trình đào tạo rõ ràng. Do đó, sinh viên không được đào tạo bài bản nên nguồn lao động quản trị nhân sự trên thị trường chủ yếu hình thành và phát triển tự phát. Họ tự học nghề và tích lũy kinh nghiệm là chính vì thế chưa đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

 Vì lẽ đó, Học viện đào tạo năng lực VNNP với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề đã xây dựng nên " Khóa học nghề Quản trị nhân sự chuyên nghiệp" nhằm mục đích giúp các bạn học viên hiểu rõ về nghề nhân sự  để có thể làm việc tốt và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của bản thân. Bên cạnh đó, góp phần giải quyết nhu cầu nguồn nhân lực đạt chất lượng tốt cho các doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển chung của ngành kinh tế đất nước.

HÃY ĐẾN VỚI VNNP ĐỂ CÙNG HỌC TẬP VÀ SẺ CHIA KINH NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP GIÚP ÍCH CHO BẢN THÂN CÁC BẠN NHÉ !

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Đối tượng: Sinh viên hành chính nhân sự; Những người học chuyên ngành khác nhưng yêu thích công việc quản lý nhân sự; Các nhà quản lý.

Thời lượng: 10 buổi (đào tạo tới khi thành nghề)

Thời gian: Sáng, Chiều, Tối các ngày trong tuần và cả ngày Chủ nhật

Phương pháp đào tạo

Đào tạo kỹ năng: Kỹ năng thực hiện các công việc của từng vị trí trong phòng nhân sự

Đào tạo kinh nghiệm: Xử lý các tình huống nhân sự phát sinh trong DN thực tế

Quyền lợi sau khóa học

Học viên được cấp: Chứng chỉ bồi dưỡng Nghề quản lý hành chính nhân sự chuyên nghiệp của VNNP

Học viên được VNNP hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài trong suốt quá trình công tác: Qua điện thoại, Email hoặc tại trụ sở VNNP - Hoặc thông qua hệ thống tổng đài: 1900.9468

HIỆU QUẢ KHÓA HỌC

-   Học viên làm được tất cả các vị trí công việc khác nhau trong Phòng hành chính nhân sự chuyên nghiệp.

-   Học viên có kỹ năng xây dựng công việc chuyên môn cho các vị trí nhân viên trong phòng hành chính nhân sự; Điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể.

-   Có kỹ năng thuyết phục, thuyết trình, giám sát, triển khai thực hiện chuẩn chỉnh quy trình quản lý đã đề ra; Ra quyết định và tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất các phát sinh tồn đọng thay Ban giám đốc.

-   Học viên có khả năng tham mưu cho BGĐ và xây dựng nội quy, quy chế quản lý nhân sự; Quy chế tiền lương; Quy chế đào tạo nhân sự; Ra quyết định giải quyết tiếp nhận ký kết hợp đồng lao động, giải quyết nghỉ việc, chấm dứt hợp đồng lao động.

-   Có kỹ năng thuyết phục, thuyết trình, giám sát, triển khai thực hiện chuẩn chỉnh quy trình quản lý đã đề ra; Ra quyết định và tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất các phát sinh tồn đọng của nhân sự thay Ban giám đốc

- Tự tin trở thành trưởng phòng hoặc giám đốc quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Liên hệ: 0904 884 911 (Ms Hằng)

Email:

Web: giaiphapdaotaovnnp.edu.vn

Review at::