Công ty cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp

Công ty Cổ Phần Tân Việt xin kính chào quý khách!
Tân Việt là 
công ty cho thuê máy chiếu, màn chiếu, Laptop, thiết bị âm thanh, hình ảnh hàng đầu chuyên phục vụ hội nghị, hội thảo, các chương trình đào tạo, bảo vệ tốt nghiệp, tiệc cưới sinh nhật…Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm công ty chúng tôi đã thuyết phục và làm hài lòng hàng nghìn, hàng triệu khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua.
Đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể lựa cho mình nhiều loại máy chiếu ưng ý, được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Mitsubishi, Toshiba, Panasonic, Sony, Sanyo, Hitachi, Optoma,…Chất lượng hình ảnh tốt, phục vụ chu đáo tận tình mang tính chuyên nghiệp cao và giá cả hợp lý. Hãy là khách hàng của Tân Việt, bạn sẽ không phải lo lắng về giải pháp trình chiếu trong các buổi thuyết trình, hội thảo. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn san sẻ gánh nặng, tư vấn giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí tổ chức, qua đó nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả trong công việc của bạn.
Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng những ưu đãi tốt về giá cả cũng như chất lượng của dịch vụ.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 42, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
Tel: 
04.3557.8812 / 0902.214.168
Website: 
http://trungtamsuachuahn.com

Review at::