Chưa đến 2000vnđ đôi giầy của bạn sẽ trở lên sáng bóng như mới tại ALOONLINE.NET

ALOONLINE.NET hiện đang có bán khăn lau giầy UClean với chương trình: Combo 10 gói khăn lau giầy UClean chỉ với giá 199.000vnđ .

Quy cách sản phẩm: 10 khăn/gói.

Sử dụng:  01 khăn/ 1 lần sử dụng.

Thành tiền: 2.000vnđ/01 khăn/ 01 lần sử dụng.

Cuộc sống hối hả ngày nay, đôi khi bạn không có thời gian để chăm lo cho đôi giày mình hằng ngày vẫn mang. Điều đó vô tình phá vỡ hình ảnh chỉn chu của bạn trong mắt người đối diện.

Bởi thời trang không chỉ là quần áo, thời trang còn là giày, túi và phụ kiện. Làm sao để tạo cho mình hình ảnh hoàn mỹ, không phải ra khỏi nhà với một đôi giày lấm bẩn hay nước xi trông đã cũ kỹ ?

Hiểu được rắc rối của bạn, khăn lau giày Uclean ra đời như một giải pháp hoàn hảo và tiện lợi nhằm đem lại sự tự tin cho bạn mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu với đôi giày luôn bóng đẹp như mới.

 Khăn lau giày U-Clean là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam, được biết đến như là một sản phẩm có nhiều đặc tính hữu ích, giúp lau sạch mọi vết bẩn, vết bụi dính trên bề mặt da giày.

Sản phẩm U-Clean có những tính năng vượt trội như:
-Đánh bóng giày không cần xi.
-Bảo vệ da giày, tạo lớp sáng bóng trên bề mặt.
-Tiết kiệm chi phí, thời gian so với cách đánh giày thông thường.
-Sử dụng với mọi loại da, giả da, mọi màu sắc da giầy.
-Tiện lợi, dễ dàng mang theo khi đi làm, đi du lịch, đi công tác, đánh giày mọi lúc mọi nơi.
 -Phù hợp với nhân viên văn phòng, những người luôn bận rộn không có thời gian chăm sóc cho đôi giày.


 
Với những tính năng đó, Khăn lau giày Uclean sẽ mang lại sự dễ chịu, tiện nghi tối đa cho bạn trong cuộc sống.

Sự độc đáo và tiện dụng của sản phẩm này là bạn có thể đi giày vào rồi dùng khăn lau giày có si lau thật sạch, không cần dùng si đánh giày nữa, không phải chờ khô, không sợ phai màu, vài giây là bạn có thể tự tin ra đường với đôi giày sáng bóng như mới.


Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp và tiện lợi dùng trong các khách sạn, đi du lịch, đi dự tiệc, các doanh nhân luôn bận rộn với công việc, công sở, quán cà fe…

Dù giày của bạn là giày giả da, thuộc da, giày nam hay nữ, bạn đều có thể làm chúng sạch và bóng đẹp chỉ với Khăn lau giày Uclean nhỏ gọn này.

Ngoài ra, phái đẹp cũng có thể dùng Khăn lau giày Uclean để đánh bóng những chiếc túi da, balô, ví da… lâu ngày đã cũ đi hoặc xỉn màu, trả lại cho chúng một diện mạo thật mới mẻ và sáng đẹp.Bạn sẽ phải bất ngờ với kết quả mà U-Clean mang lại. Chỉ 1 chiếc khăn nhỏ mà đem lại hiệu quả lớn!
Liên hệ Hotline: 0919734883 để có sự hỗ trợ tốt nhất.
 
Tags: khăn lau giầy, khăn lau giầy cao cấp UClean, khăn ướt lau giầy, khăn lau giầy cao cấp, khăn lau giầy không cần xi, khăn lau giầy giá rẻ nhất