Bán buôn, bán lẻ cây lau nhà Big One Thái Lan hàng tốt giá tốt

Liên hệ: 0972 973 138 - 0462929879 để được tu vấn tốt nhất
Địa chỉ: Số 1/7 ngõ 153 Trường Chinh Thanh Xuân Hà Nội
Web: www.vimart.com.vn
 
Cây lau nhà 360 độ Big One Thái lan bảo hành 12 tháng, giao hàng tại nơi sử dụng
Chi tiết tham khảo tại: http://vimart.com.vn/cay-lau-nha-360-do-big-one-thai-lan.html
Một sản phẩm tương tự  cây lau nhà TH03 về độ chắc chắn, đẹp, bền. Thùng thiết kế rộng giúp chị em thoải mái thao tác khi giặt trong chậu.
 
Cây lau nhà 360 độ Big One Thái lan là Cây lau nhà có cơ cấu vắt ly tâm thiết kế hiện đại thay vì dùng chân để đạp, cây lau nhà hiệu Big One sử dụng hệ rãnh trượt nằm ngay bên trong thân lau tạo lực xoắn cực mạnh giúp người sử dụng chỉ cần nhún nhẹ tay đã có thể vắt khô đầu lau tuyệt đối.
 
Xuất xứ: Thái Lan.
 
Bảo hành 12 tháng.
 
Bộ sản phẩm gồm: 2 bông lau, bàn xoay, 2 đoạn cán, thùng có chắn nước.
 
Vimart có linh phụ kiện thay thế cho cây lau nhà thông minh Big One và các loại cây lau nhà khác.
Ngoài ra, nhờ lợi dụng chiều dài lớn của thân lau, một lần nhún tay sẽ truyền chuyển động giúp đầu vắt ly tâm quay với số vòng lớn. Chỉ cần hai hoặc ba lần nhún tay là đầu lau đã tuyệt đối khô ráo.
 
Thân cây lau được chế tạo bằng hợp kim nhôm mạ bạc rất bền, nhẹ và đẹp. Nhờ đó giúp người sử dụng có thể lau sàn với tốc độ nhanh mà không tốn sức. Đầu lau nhà được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ của đầu lau trở nên dễ dàng. Phần bông lau có sợi lau dài hơn làm bằng chất liệu bông tĩnh điện, khi khô có tĩnh điện vì thế lực hút các loại bẩn như rác như tóc mạnh gấp 3 lần các loại thảm chùi khác, phần bông lau của cây lau nhà Big One cũng hút thấm nước mạnh hơn các loại khác
 
Thùng vắt làm bằng nhựa PP cao cấp (dẻo hơn, khó bể vỡ hơn) được thiết kế gọn Cây lau nhà Big One có thể nhẹ nhàng lau sạch mọi vết bẩn trên sàn nhà, sàn gỗ, trần, bề mặt kính, cửa sổ, xe hơi, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, mọi ngóc ngách và những nơi cao mà bạn không thể với tới… Đặc biệt cây lau nhà 360 độ Big one có thêm phụ kiện chắn nước,khi vắt không làm nước bắn ra ngoài.
 
Thiết kế chắn nước và chống bắn, đổ nước dễ dàng:
 
 
Bông và bàn xoay cây lau nhà Big One:
 
Review at::